Cảm ơn Coco Jambo đã tổ chức chuyến đi rất ý nghĩa và vui cho gia đình tôi.
Cảm ơn các bạn local friend đã hướng dẫn nhiệt tình và chụp hình rất đẹp cho các gia đình đi ghép này. Kết thúc tour không những vui mà còn có thêm bạn nữa chứ!!!
Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những lần gần nhất!!

Kim Nga / Kỳ Co

Cảm ơn Nam cùng các bạn Coco Jambo đã cho Team mình những trải nghiệm khó quên tại Quy Nhơn.
Chúng mình đã đi Quy Nhơn nhiều lần nhưng lần này là cảm thấy thú vị nhất. Bởi vì bọn mình là những tín đồ chụp hình nên đã vô cùng phấn khích khi thấy view biển đẹp lung linh tại Coco Jambo. Nhất định bọn mình sẽ đến nhiều lần nữa và sẽ kéo thêm nhiều đồng bọn
!

Huy Linh / Kỳ Co

Kết thúc chuyến đi rồi mà không ai muốn về chút nào vì thật sự là quá vui. Quy Nhơn mới nổi lên mấy năm gần đây nên thật sự mình chỉ mong cảnh đẹp, biển sạch và mát như dân tình PR thôi chứ không quá hy vọng vào các dịch vụ đi kèm sẽ tốt. Nhưng Coco Jambo thật sự đã làm mình bất ngờ. Cảm thấy may mắn vì chọn đúng tour. Điểm du lịch thì đẹp tuyệt vời, kiểu trở về với thiên nhiên, không khói bụi thành phố. Thêm cái đồ ăn cũng ngon, đậm vị miền Trung khá hợp với mình. View sống ảo tại Coco Jambo thì so cute, nhìn cứ giống như ở Satorini của Hy Lạp.”

Hoàng Phương / Kỳ Co

Coco Jambo đã đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu chúng tôi đưa ra rất tốt trong chuyến du lịch Kỳ Co lần này. Rất cảm ơn và sẽ còn tiếp tục tham gia các chương trình của công ty.!

Tâm / Kỳ Co

Coco Jambo  phục vụ khách rất tốt, nhân viên cực kỳ thân thiện với mọi người. Các món ăn được chuẩn bị chu đáo, rất tươi. Thích nhất là cái cảm giác được lướt trên biển cùng cano đời mới của Coco Jambo.

 

Lê Thạch / Kỳ Co

Tôi có lời khen ngợi bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự chu đáo của Coco Jambo. Chương trình đi biển vào mùa hè nắng nóng ở Quy Nhơn nhưng chúng tôi không hề thấy mệt mỏi, ngược lại, tôi còn thấy rất vui và thoải mái. Tôi có lời khen ngợi các local friend của Coco Jambo. Các anh rất nhiệt tình giúp đỡ khách hàng trong tour và có kiến thức sâu rộng về KỳCo – Eo Gió. Một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại thành phố biển miền Trung. Hẹn gặp lại các bạn tại Coco Jambo trong thời gian sớm nhất

Thanh Vũ / Kỳ Co

Con người thân thiện, cảnh vật đẹp và thức ăn ngon. Rất đáng tiền. Đây là một chuyến đi đáng nhớ!! Hẹn gặp lại một ngày gần nhất! 

 

Quốc Tuấn / Kỳ Co

. Chúng tôi đã có những trải nghiệm thú vị tại Kỳ Co từ việc đi cano cao tốc cho đến lặn biển ngắm những rạng san hô còn nguyên sơ với các bầy cá tung tang bơi lội. Một ngày trãi nghiệm thật tuyệt vời .
Tôi đánh giá rất cao về tour này , hy vọng tất cả mọi người sẽ có một ngày tuyệt vời tại Coco Jambo.

Thanh Phước / Kỳ Co