[Review] Top 3 công ty du lịch tổ chức tour Kỳ Co uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Top 3 công ty du lịch tổ chức tour Kỳ Co uy tín nhất – Kỳ Co là một trong bãi biển đẹp nhất tại Quy Nhơn. Đồng thời cũng là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam, được mệnh danh là Tiểu Maldives của Việt Nam. Do đó, tour Kỳ Co là một trong những tour du lịch được khai thác nhiều nhất tại Quy Nhơn, Bình Định hiện nay. Vậy đâu là những công ty du lịch tổ chức tour Kỳ Co uy tín dành cho bạn? Sau đây là top 03 địa chỉ uy tín các bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch tham quan Kỳ Co sắp tới của mình. 

Công ty Cổ phần Quy Nhơn Tourist  

Quy Nhơn Tourist là một trong những công ty du lịch tổ chức tour Kỳ Co lớn nhất tại Quy Nhơn. Đây là công ty tiên phong trong phát triển và góp phần đem lại sức thu hút cho du lịch Quy Nhơn trong những năm qua. “Tiên phong và khác biệt” là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của Quy Nhơn Tourist. Quy Nhơn Tourist hướng đến những lựa chọn sáng tạo và mới mẻ, điều mà không phải nhà làm du lịch nào cũng có thể tiếp cận được.

Xem thêm: Toru Kỳ Co Eo Gió 1 ngày

Quy Nhơn Tourist là một trong những công ty tiên phong tổ chức Tour Kỳ Co tại Quy Nhơn

Là một trong những công ty du lịch sớm nhất trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, Quy Nhơn Tourist đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty này có đội ngũ chuyên nghiệp với các bộ phận riêng biệt. Từ chăm sóc khách hàng, vận hành tour, lái xe, dẫn tour đến thiết kế tour… Tất cả đều được đào tạo bài bản. Nhờ vậy mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các du khách khi đến tại Quy Nhơn.

Dàn hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist tại Bãi tắm Kỳ Co Quy Nhơn

Có thể nói, Quy Nhơn Tourist là công ty đã giúp du lịch Quy Nhơn phát triển như hiện tại. Đến nay, công ty đã tổ chức rất nhiều các sự kiện và tour du lịch Kỳ Co lớn nhỏ cho cả du khách nội địa và nước ngoài. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu đến với Kỳ Co, các bạn có thể liên hệ đến với công ty qua thông tin liên lạc sau đây!

Du khách Quy Nhơn Tourist check in nhà hàng Coco Jambo Kỳ Co

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 51/1 Hà Huy Tập, Quy Nhon Tourist Building, Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: (0256)6 53 59 59 – 0979 53 59 59

Email: info@quynhontourist.vn

Website: https://quynhontourist.com/

Công ty TNHH du lịch Quy Nhơn Go 

Quy Nhơn Go là công ty du lịch tổ chức tour Kỳ Co uy tín và chuyên nghiệp mà bạn cũng có thể cân nhắc trong lựa chọn của mình. Công ty này cũng đã đi vào hoạt động khai thác tour du lịch trong nhiều năm qua. Quy Nhơn Go hướng đến sự trẻ trung, năng động để góp phần thổi một luồng gió mới vào cho du lịch Quy Nhơn những năm gần đây. Với Quy Nhơn Go, các bạn chỉ cần đặt vé và trải nghiệm từ A đến Z các dịch vụ trong suốt hành trình của mình. Tất cả đã được thiết kế và vận hành trơn tru bởi Quy Nhơn Go.

Xem thêm: Tour Kỳ Co đón tại Nhơn Lý

Du khách Quy Nhơn Go check in Khu du lịch Kỳ Co

Quy Nhơn Go cũng rất chú trọng vào khâu đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Quy Nhơn Go biết rằng, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng sẽ là điều giúp cho công ty ngày càng phát triển hơn. Do đó, Quy Nhơn Go luôn biết cách đào tạo nhân viên ở mọi bộ phận một tác phong chỉnh chu, có sự am hiểu về dịch vụ du lịch và biết cách làm hài lòng các khách hàng của mình.

Đây cũng là một trong các công ty tổ chức tour du lịch Kỳ Co rất thành công. Bên cạnh đó còn có các hoạt động Teambuilding Quy Nhơn, Gala Dinner, hoạt động ngoại khóa đoàn thể… Do đó, nếu các bạn có nhu cầu tham gia tour ghép Kỳ Co tại Quy Nhơn, hãy tham khảo ngay Quy Nhơn Go với thông tin liên hệ sau đây!

Du khách check in Bãi tắm Kỳ Co Quy Nhơn

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 11A Chương Dương, P.Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: (0256)6 55 59 59 – 0933 100 859

Email:  info@quynhongo.vn – quynhongo@gmail.com

Website: https://quynhongo.vn/

Công ty Cổ Phần Du lịch Quy Nhơn Trip

Sinh sau đẻ muộn so với hai công ty trên nhưng Quy Nhơn Trip cũng là cái tên nổi tiếng với các tour du lịch tại Quy Nhơn. Các bạn có thể tìm kiếm review về công ty này trên các diễn đàn du lịch Quy Nhơn trên khắp cả nước. Quy Nhơn Trip nhận được sự phản hồi rất tốt từ các du khách, đặc biệt là du khách quốc tế. Trải qua nhiều năm hoạt động, Quy Nhơn Trip đã không ngừng phát triển kinh doanh trên lĩnh vực Du lịch, nâng cao chất lượng, đa dạng hoá các hạng mục dịch vụ, nhằm mục đích cao nhất là làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Quy Nhơn Trip tại Cầu Tình Yêu Kỳ Co

Công ty này có cách tiếp cận về du lịch rất mới mẻ và sáng tạo. Nó góp phần thổi thêm những làn gió mới cho du lịch truyền thống tại Quy Nhơn. Bên cạnh các tour khám phá, tham quan thì Quy Nhơn Trip cũng rất đầu tư vào các tour trải nghiệm, thử thách với các hoạt động mới. Do đó, du khách hoàn toàn không lo lắng tour tham quan của mình sẽ bị nhàm chán và không có điểm nhấn.

Du khách tham gia phao chuối tại Kỳ Co

Xem thêm: Tour 2 đảo Hòn Khô Kỳ Co Quy Nhơn

Quy Nhơn Trip sẽ là một công ty tổ chức tour Kỳ Co uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ. Công ty này sẽ có thể đáp ứng đa dạng các yêu cầu và nguyện vọng của bạn trong suốt chuyến đi này. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách. Liên hệ ngay tour Kỳ Quy Nhơn Trip tại đây!

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:  Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 08 990 899 40

Email:  vietnamgo.vn@gmail.com

Website: www.quynhontrip.com

Và như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về top 03 công ty du lịch tổ chức tour kỳ co uy tín nhất tại Quy Nhơn hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm thông tin cho chuyến du lịch sắp tới. Nếu có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các công ty hoặc thông qua Du Lịch Kỳ Co để được tư vấn chi tiết nhất!